-2%
,

Nikon AF-S Nikkor 400mm F/2.8E F/L ED VR


252.570.000 257.730.000

Compare

Nikon vừa công bố phiên bản cập nhật của ống kính siêu tele 400mm F2.8 và 1.4x teleconverter. Ống kính AF-S Nikkor 400mm f/2.8E FL ED VR hứa hẹn cải thiện việc lấy nét tự động, đo sáng chính xác và tốc độ trong khi chỉ nặng 816g nhẹ hơn so với người tiền nhiệm. Ống kính mới sử dụng bộ điều khiển điện từ để cải thiện độ phơi sáng ổn định khi chụp liên tục, và chế độ VR SPORT mới tự động nhận diện chuyển động panning để điều chỉnh bù lại cho việc máy ảnh bị rung. Trong khi đó, AF-S Teleconverter TC-14E III có thấu kính sửa đổi, với cấu tạo gồm 7 thành phần, thành 4 nhóm. Ngoài ra ống kính cũng được thiết kế lại để tăng khả năng chống ẩm và chống bụi. TC-14E III tương thích với nhiều loại ống kính Nikon để nhân tiêu cự lên 1,4 lần, nhưng giảm một khẩu độ tối đa.

Ống kính 400mm f/2.8 mới nhẹ hơn và bền hơn so với ống nổi tiếng trước đó mang đến cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khả năng chụp các chuyển động, thể thao và động vật hoang dã với độ rõ nét đáng kinh ngạc và chính xác , ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn . Trong khi đó TC- 14 E III Teleconverter mới là một bạn đồng hành lý tưởng cho nhiều loại ống kính tele NIKKOR.

Masahiro Horie , Giám đốc Tiếp thị của Nikon cho biết ” Ống kính AF-S NIKKOR 400mm f/2.8E FL ED VR mới được phát triển để đáp ứng các nhu cầu của các nhiếp ảnh gia thể thao, động vật hoang dã và đa phương tiện ngày nay, nó nhẹ hơn nhiều và khả năng điều khiển xuyên suốt và các tính năng hỗ trợ trong việc tạo ra hình ảnh siêu sắc nét ngay cả từ khoảng cách lớn “.

Ống kính siêu tele 400mm f/2.8 mới được cải tiến tổng thể các tính năng quang học hơn chỉ đơn giản là nâng cao chất lượng hình ảnh. Người chụp thể thao, hành động, hay động vật hoang dã từ khoảng cách xa sẽ rất yêu thích và đánh giá cao việc cải thiện khả năng tự động lấy nét (AF) , đo sáng chính xác và tốc độ. Ống kính có chứa hai thành phần fluorit , cùng với hai thấu kính tán xạ thấp (ED) cùng lớp tráng Nano Crystal , giúp đảm bảo hiệu suất vượt trội với quang sai màu tối thiểu và hiệu ứng flare. Bên trong ống kính bao gồm 16 thành phần chia thành 12 nhóm. Ký hiệu là “E” trên ống chỉ tính năng cho phép ổn định đo sáng khi chụp tốc độ cao, chẳng hạn như 11 khung hình mỗi giây (fps) với Nikon D4S HD- SLR .

Việc build lại ống kính này ống kính này giúp giảm trọng lượng tổng thể. Tính năng (VR ) giúp cho ổn định hình lên tới 4 stop và việc bổ sung chế độ mới. Khi chụp hành động , đặc biệt trên monopod , VR Sport Mode nhận dạng chuyển động panning để bù trừ chính xác cho máy ảnh bị rung , kết quả là hình ảnh siêu sắc nét cùng với iệu ứng chuyển động mờ mà các nhiếp ảnh gia mong muốn. Ống kính với một lớp phủ flo giúp chống bụi bẩn và độ ẩm trên mặt trước của ống kính để làm việc trong những điều kiện khắc nghiệp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Loại ống kính: Ống 1 tiêu cự
 • Độ dài tiêu cự: 400 mm
 • Chống rung trên ống kính: Có (Tối đa 4 điểm dừng ổn định)
 • Sử dụng cho máy ảnh (Mount): Nikon F (FX)
 • Khẩu độ tối đa: F2.8
 • Khẩu độ tối thiểu: F22
 • Khoảng cách lấy nét tối thiểu: (102.36 ″ ) 2,60 m (102,36 ″ )
 • Phóng đại tối đa: 0,16 ×
 • Cân nặng: (8.38 lb ) 3800 g (8,38 lb )
 • Chiều dài: (14.09 ″ ) 358 mm (14,09 ″ )

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!