-4%
,

Nikon AF Nikkor 35mm f/2D


7.420.000 7.730.000

Compare
ỐNG KÍNH NIKON AF NIKKOR 35MM F/2D

Ống kính Nikon AF Nikkor 35mm F/2D là ống kính góc rộng nhỏ gọn được sử dụng để chụp nhiều thể loại khác nhau như chân dung, đường phố hay phong cảnh một cách độc đáo. Ống kính này cung cấp tiêu cự tương đương 52.5mm khi sử dụng trên định dạng Nikon DSLR DX.

Thiết kế

Ống kính này rất nhẹ chỉ với 204g với thân ống kính được làm bằng kim loại và lớp vỏ bên ngoài làm từ nhựa Polycarbonat cao cấp, cho cảm giác cứng chắc hơn, chịu va đập tốt hơn tạo cảm giác thoải mái khi phải cầm suốt thời gian dài. Vòng lấy nét phủ cao su mỏng mềm mại, chính xác khi thao tác lấy nét. Đuôi ống bằng kim loại sáng bóng, phủ viền cao su giúp kết nối với thân máy khít hơn ngăn ngừa bụi, hơi nước vào máy khi chụp trong điều kiện thời tiết phức tạp.

Khẩu độ lớn F2

Ống kính Nikon AF Nikkor 35mm F/2D này có khẩu độ tối đa F2 giúp lượng ánh sáng đi vào cảm biến nhiều hơn cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn, đồng thời tạo hiệu ứng Bokeh đẹp hơn, tròn trịa hơn. Khẩu độ này còn cho phép xóa mịn màng phông nền, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Công nghệ Super Integrated Coating phủ lên thấu kính một lớp chống chói độc quyền, từ đó khắc phục tối đa hiện tượng bóng ma, tán xạ không đều, đồng thời có tác dụng cân bằng màu sắc cho tổng thể bức ảnh, cho hình ảnh rỏ nét ngay cả khi chụp ngược nắng.

Hệ thống quang học

Cấu tạo của ng kính Nikon AF Nikkor 35mm F/2D gồm 6 thấu kính thủy tinh đặc biệt có độ trong suốt cao, tán sắc thấp chia làm 5 nhóm hoạt động, trong đó có một thấu kính cầu giúp giảm hiện tượng méo ảnh, giảm thiểu tối đa hiện tượng quang sai.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– FX Format/Dành cho máy ảnh cảm biến Fullframe
– Khẩu độ: F2-22
– Vòng chuyển đổi khẩu độ
– Khoảng cách lấy nét tối thiểu 29cm
– Đường kính Filter 25mm
– 7 lá khẩu tròn

Vendor Information

  • Store Name: Nikon
  • Vendor: Nikon
  • No ratings found yet!