,

Máy Đo Huyết Áp Medisana BU 570 51205 Black


Thương hiệu: MEDISANA

Model: 51205

  • Có tới 120 vị trí lưu trữ cho 2 người dùng
  • Đo các chỉ số sức khỏe nhanh chóng và trực quan
  • Thiết kế gọn gàng, tiện lợi
  • Nắm bắt thông tin qua ứng dụng VitaDock +
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
  • Bảo hành: 6 tháng

1.990.000

Compare

Máy Đo Huyết Áp Medisana BU 570 51205 Black – Nhập Khẩu Đức & EU

Medisana được thành lập từ năm 1982, là một trong những chuyên gia đầu tiên trong ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Đức. Medisana đã và đang phát triển nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu quan tâm tới sức khỏe của mọi công dân trên thế giới.

Hôm nay, chuyên gia hàng nội địa Đức & EU Minh House sẽ giới thiệu tới quý khách Máy Đo Huyết Áp Medisana BU 570 51205 Black, một sản phẩm hàng đầu để theo dõi sức khỏe.

120 vị trí lưu trữ cho 2 người dùng

Máy Đo Huyết Áp Medisana BU 570 51205 Black được trang bị tới 120 vị trí lưu trữ kết quả đo lường cho 2 người dùng, đảm bảo theo dõi sát sao, liên tục sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, máy còn cung cấp giá trị trung bình của 3 giá trị đo cuối cùng giúp người dùng nắm rõ về sức khỏe của mình.

Đo các chỉ số sức khỏe nhanh chóng và trực quan

Với màn hình Màn hình LCD lớn (7,3 x 6,0 cm) có đèn nền, các kết quả đo sẽ được hiển thị trực quan, rõ ràn. Kết quả đo huyết áp sẽ được phân loại theo màu sắc của đèn giao thông để thông báo tốt nhất tới người sử dụng về tình trạng sức khỏe.

Vòng bít phù hợp với chu vi bắp tay từ 22 – 42 cm.

Thiết kế gọn gàng, tiện lợi

Nhờ kích thước nhỏ gọn, Máy Đo Huyết Áp Medisana BU 570 51205 Black không chỉ mang đến khả năng sử dụng tiện lợi tại nhà mà còn là người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi của quý khách.
Nhờ các thành phần vi mô hiện đại, thiết kế phẳng của thiết bị này chỉ ngang chiếc điện thoại thông minh. Tiết kiệm không gian và nhỏ gọn, cũng như thích hợp để mang đi lại.

Thông tin qua ứng dụng VitaDock +

Với ứng dụng VitaDock + dành cho iOS và Android, bạn có thể lưu trữ tất cả các kết quả đo từ Medisana BU 570 51205 tập trung trên điện thoại thông minh của mình và xem chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào dưới dạng đồ họa rõ nét. Thông qua VitaDock Online, dữ liệu được lưu trữ cũng có thể được đồng bộ hóa dễ dàng với ứng dụng VitaDock + trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khác.

Lưu ý tư thế ngồi khi sử dụng Medisana BU 570 51205 đo huyết áp

Ngồi thẳng lưng, chân đặt song song trên sàn nhà, đặt tay lên bàn, cởi lớp áo ngoài và phần áo ở bắp tay ra để lộ bắp tay, quấn vòng bít quanh bắp tay của bạn, để bắp tay sao cho vòng bít ở ngang tim của bạn, dây đo ống nghe đặt lên động mạch cánh tay. Khoảng cách giữa ghế và mặt bàn nên ở mức 25-30 cm. Đọc kết quả: huyết áp tâm thu (118), huyết áp tâm trương (78) và nhịp tim (70).

Lưu ý : Bạn có thể đo huyết áp ở cả 2 tay, tay trái hoặc tay phải đều được.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!