,

Mận cơm xào gừng 200g


35.000

Compare

Hương vị mận cơm xào gừng

Là một thương hiệu ô mai nổi tiếng, ô mai của Trường Hảo không chỉ bán trong các siêu thị, cửa hàng to nhỏ trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. Trường Hảo Food các loại ô mai đa dạng phong phú ,vị ô mai mận cơm xào gừng của Trường Hảo rất hài hòa.Từ mơ gừng,mơ dẻo, mơ ngũ vị,..vị gì ở Trường Hảo cũng có.

Một điều quan trọng nhất làm nên thương hiệu Trường Hảo là tất cả các nguyên liệu làm nên các sản phẩm Trường Hảo đều từ tự nhiên, tươi sạch không có bất cứ chất hóa học hay chất phụ gia , chất bảo quản  nào cả. Chính vì thế mà sản phẩm của Trường Hảo đều “sạch” , chất lượng cao. Người tiêu dùng không cần phải lo lắng bận tâm đến vấn đề ATVSTP.

Với Trường Hảo để làm nên các sản phẩm ô mai là một quá trình rất dài, các nghệ nhận Trường Hảo đã đi học hỏi kinh nghiệm từ những làng nghề ô mai truyền thống, các gia đình, kết hợp những kiến thức mình có được đã giữ gìn, phát huy những món ô mai truyền thống, nét tinh hoa của ẩm thực Hà Nội. Đem  thứ quà mang tinh hoa Hà Nội đến khắp mọi miền đất nước và nước ngoài đều được thưởng thức.

Mận cơm xào gừng một trong những loại ô mai truyền thống được nhiều người ưa chuộng nhất. Mận cơm xào gừng  vẫn giữ nguyên hương vị chua chua chua chát chát tự nhiên của những trái mận cơm  kết hợp vị cay nồng mà thanh thanh tao của những sợi gừng tươi giã nhỏ khiến thực khách đắm chìm trong hương vị đó, không nỡ rời xa. Để khi thưởng thức hết trái ô mai vẫn còn đọng lại những hương vị ngọt ngào của ô mai mận trong miệng.

Vào những dịp cuối tuần cùng người thân, bạn bè nhâm nhi những trái ô mai kết hợp với tách trà cùng nhau kể những chuyện hàng ngày, hưởng thụ những giây phút thư giãn bình yên giữa những ngày tháng làm việc, học tập vất vả. Chỉ điều đơn giản ấy thôi nhưng lại cảm thấy hạnh phúc ấm lòng đến lạ thường. Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm những trái mận cơm xào gừng thơm ngon để gia đình mình thưởng thức

Ô mai mận cơm xào gừng Trường Hảo không chỉ cao cấp về hình thức, mà còn chứa đựng những giá trị truyền thống tốt đẹp của Hà Nội và đặc biệt là giá cả rất phải chăng phù hợp làm món quà tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…

Vendor Information