,

Gương Trang Điểm Medisana CM 848


Thương hiệu: MEDISANA

Model: CM848

  • Thiết kế 2 gương: 1 mặt gương lớn với độ phóng đại bình thường và 1 gường tròn với độ phóng đại 10x.
  • Trang bị 33 đèn LED siêu sáng với ánh sáng trắng tiết kiệm năng lượng giúp trang điểm dễ dàng hơn.
  • Thiết kế xoay 360 độ cùng khay đựng đồ trang điểm, trang sức có kích thước lớn.
  • Điều khiển cảm ứng cùng chức năng ghi nhớ cường độ sáng giúp việc sử dụng hiệu quả hơn.
  • Chức năng tự động tắt sau 20 phút, sử dụng được bằng pin hoặc cáp micro USB.
  • 100% nhập khẩu từ Đức & EU

1.650.000

Compare

Gương Trang Điểm Medisana CM 848

Một trong những dụng cụ không thể thiếu đối với việc trang điểm hàng ngày đó là những chiếc gương. Với sự phát triển của kỹ thuật các chiếc gương trang điểm ngày nay đã có nhiều công năng hơn để giúp việc trang điểm trở nên hiệu quả hơn. Sản phẩm Gương Trang Điểm Medisana CM 848 cũng là dòng sản phẩm được thiết kế theo xu hướng hiện đại, sang trọng.

Đặc điểm của Gương Trang Điểm Medisana CM 848

Trang bị LED siêu sáng

Gương Trang Điểm Medisana CM 848 với thiết kế ấn tượng khi được trang bị một hệ thống chiếu sáng bổ trợ lên đến 33 LED siêu sáng. Với ánh sáng đồng nhất của 33 đèn LED trắng xung quanh viền gương đảm bảo khả năng chiếu sáng hiệu quả cho việc trang điểm.

Trang bị hai mặt gương

Gương Trang Điểm Medisana CM 848 được trang bị mặt gương chính có kích thước lớn lên đến 23.5×16.6cm giúp thoải mái quan sát. Đăc biệt, sản phẩm còn có 1 chiếc gương nhỏ với đường kính đến 9.5cm với khả năng phóng đại lên đến 10x, hỗ trợ đắc lực cho bạn khi cần quan sát các điểm chi tiết.

Thiết kế xoay 360, cùng khay đựng có kích thước lớn

Gương Trang Điểm Medisana CM 848 được thiết kế với cơ cấu giá đỡ cho phép mặt gương có thể xoay 360 độ phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra, chân đế của gương được thiết kế dạng 1 chiếc khay lớn giúp bạn thoải mái trong việc đựng các mỹ phẩm, trang sức.

Thiết kế tinh tế

Gương Trang Điểm Medisana CM 848 được trang bị cơ chế hoạt động được bằng nguồn pin hoặc thông qua cổng Micro USB cực kỳ tiện lợi. Mặt sau của gương chính còn được thiết kế để cho phép cất giữ chiếc gương nhỏ giúp bạn dễ dàng sử dụng khi cần.

Ngoài ra, Gương Trang Điểm Medisana CM 848 còn trang bị tính năng ghi nhớ cường độ sáng cũng như tự động tắt đèn chiếu sáng sau khoảng thời gian 20 phút, điều này giúp tiết kiệm năng lượng. Với thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng cho không gian của bạn.

Vendor Information

  • Store Name: Minh Housewares
  • Vendor: Minh Housewares
  • No ratings found yet!