Bộ sản phẩm máy tạo hương ô tô thông minh và tinh dầu thơm Forêt et feu


1.890.000

Compare

Mang lại sự thoải mái khi sử dụng thiết bị máy tạo mùi hương cho xe ô tô đến từ nhà Forêt et feu. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm vượt trội của chiếc máy nhỏ nhưng đầy tiện nghi này nhé:

▶ Nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn sang trọng với chất liệu nhôm đúc.

▶ Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng.

▶ Hương thơm nhẹ nhàng phù hợp với mọi lứa tuổi với các mùi hương gợi nhớ các vùng đất của Việt Nam như:

No 24. Sapa Cloudy Moutain : Cảm hứng từ vùng núi cao, mây phủ, bếp lửa ấm ướt khói bếp vào những mái nhà rêu phong. Chủ đạo là các gia vị ấm của núi cao như quế, hồi, thảo quả, cùng mùi gỗ ẩm, lạnh, mang lại sự hào hứng như những chuyến phượt Tây Bắc.

No 92: Hoian Sunny Spices : Mang màu nắng của phố cổ, phủ trên những bức tường vàng cùng mái ngói trăm năm. Ấn tượng đầu tiên bởi màu vàng rực rỡ của hương cam cùng gia vị, cùng không khí trầm mặc lan tỏa của trầm hương, long não, thư giãn và nuôi dưỡng tinh thần.

No 59: Saigon Morning Coffee : Sài thành không chỉ náo nhiệt đầu sức sống mà còn có những hẻm nhỏ mà chỉ có người yêu thành phố này mới biết. Hương cà phê, cùng hoa nhài trái cây, gỗ ấm tiếp thêm năng lượng cho những hành trình xa.

Lưu ý khi sửa dụng hương thơm xe:

1. Tránh xa ánh sáng trực tiếp từ mặt trời và đậy kín nắp khi không sử dụng.

2 Không được uống, nuốt.

3. Tránh xa tầm tay của trẻ em và thú cưng.

4. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da và mắt.

5. Để bình dung dịch tinh thẳng đứng khi sử dụng và tránh để dung dịch tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt khác có thể gây ăn mòn.

🚗 Hãy cùng Forêt et feu trải nghiệm ngay máy tạo mùi hương cao cấp cho xe ô tô , siêu phẩm nhỏ nhưng lợi ích to, siêu hiện đại và đẳng cấp, dẫn đầu các dòng máy khuếch tán cho xe hơi hiện nay.

Vendor Information

  • Store Name: Forêt et feu
  • Vendor: Forêt et feu
  • No ratings found yet!