-2%
,

Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f/5.6E ED


32.170.000 32.680.000

Compare

Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f/5.6E ED

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f / 5.6E ED là một trong những là ống kính tele có thiết kế để sử dụng với bộ cảm biến hình ảnh FX. Ngoài ra, ống kính cũng tương thích với các cảm biến DX và cung cấp một phạm vi tương đương tiêu cự 300-750mm dành riêng cho các nhiếp ảnh gia yêu thích thể loại chụp ảnh thể thao hay động vật hoang dã một cách tối ưu nhất có thể

Ống kính Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f / 5.6E ED đã định nghĩa lại giới hạn về độ chính xác của chụp ảnh siêu xa và tính linh hoạt vô biên của mình. Nhiếp ảnh gia sẽ sẵn sàng đương đầu với các môi trường chụp ảnh khó khăn nhất chỉ với Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f / 5.6E ED. Bạn sẽ hoàn toàn có được những bức ảnh tuyệt vời từ việc chụp các pha hành động mạo hiểm đến nhiếp ảnh về đời sống hoang dã mà tưỡng chừng khó có thể đạt được.

Với Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f / 5.6E ED hình ảnh không tì vết trong mọi tình huống

Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f / 5.6E ED bất chấp đó là các loại chim, chương trình thể thao, máy bay hay thậm chí là các đối tượng đang di chuyển như các động vật hoang dã vẫn sẽ luôn chụp các hình ảnh không tì vết một cách đáng tin cậy. Được chế tạo với bức phá giới hạn về tính linh hoạt, thấu kính AF-S NIKKOR 200-500mm f/5.6E ED có chiều dài chỉ 267,5mm và trọng lượng vào khoảng 2090g. Để đảm bảo về mặt quang học luôn đẳng cấp và chuyên nghiệp với mỗi lần bấm máy, ống kính được tích hợp các thành phần kính Phân tán Siêu Thấp cùng với một hệ thống Chống Rung tiên tiến. Ngoài ra, tiêu chuẩn công nghệ NIKKOR còn được củng cố vững chắc hơn nữa nhờ việc sử dụng Mô tơ Không Tiếng ồn và cơ chế điều khiển độ mở ống kính điện từ để đáp ứng các kỳ vọng về chất lượng hình ảnh, độ chính xác và độ sắc nét một cách xuất sắc nhất

Ống kính được thiết kế thấu kính cao cấp nhất hiện nay

Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f / 5.6E ED được cấu tạo bởi 19 yếu tố chia thành 12 nhóm trong đó có ba yếu tố phân tán thủy tinh cực thấp để giảm quang sai màu sắc và biến dạng để tăng độ sắc nét và độ chính xác màu sắc, giúp cải thiện độ sắc nét tổng thể hình ảnh, rõ ràng và màu sắc trung thực; và giúp đỡ để giảm thiểu trọng lượng tổng thể của các ống kính.

Chụp ảnh nhanh chóng và sắc nét hơn bao giờ hết

Với Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f / 5.6E ED bạn hoàn toàn có thể tối thiểu hóa độ che mờ hình ảnh không mong muốn, ngay cả khi chụp ngoài trời trên các con dốc, trên cánh đồng hoặc trên đường pit để theo dõi các vận động viên thể hiện sở trường. Được tích hợp vào ống kính AF-S NIKKOR 200-500mm f/5.6E ED là một hệ thống Chống Rung hiện đại mang đến hiệu quả tương đương với tốc độ cửa trập nhanh hơn 4,5 lần ngừng ở chế độ BÌNH THƯỜNG. Chế độ THỂ THAO cũng được tích hợp để mang lại tính ổn định cho kính ngắm khi chụp các đối tượng chuyển động khó đoán định.

Lớp phủ Super Integrated Coating

Cũng góp phần cải thiện chất lượng hình ảnh, một Super Integrated Coating đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm flare và bóng mờ để cải thiện độ tương phản và sự rõ ràng.  Lớp phủ Nano Pha lê giảm thiểu hiệu ứng bóng ma và ánh sáng lóa không mong muốn do ống kính gây ra.

Hệ thống lấy nét im lặng SWM

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 200-500mm F5.6E ED sử dụng một hệ thống Silent Wave Motor AF cho khả năng bắt nét nhanh chóng và chính xác cũng như gần như im lặng giúp máy ảnh của bạn khi chụp ảnh tĩnh và quay phim mà không bị làm phiền bởi bất kỳ tiếng động không cần thiết.

Hệ thống ổn định hình ảnh

Ống kính này sử dụng hệ thống chống rung VR ổn định hình ảnh đền bù cho sự ảnh hưởng của rung máy bằng cách lên đến 4,5 độ màn trập dừng tốc độ. Ngoài ra, một chế độ mở điện được tích hợp vào các thiết kế ống kính để cung cấp ổn định kiểm soát tiếp xúc lớn hơn đó là đặc biệt có lợi khi làm việc với giá chụp liên tiếp nhanh hơn.

Khẩu độ tối đa F5.6

Liên tục F5.6 Khẩu độ tối đa cung cấp hiệu suất ổn định trong suốt dải zoom cho khả năng xóa phông nền với chủ thể một cách mịn màng, cho khả năng sáng tạo trong từng khung hình của bạn.

Cơ chế tập trung nội bộ

Ống kính Nikon AF-S Nikkor 200-500mm F5.6E ED được thiết kế tập trung nội bộ duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong khi hoạt động và đóng góp cho một trọng lượng tổng thể nhẹ hơn, không gây mất trọng tâm, nhất là khi gác lên chân máy.

Chủ thể luôn luôn nằm trên điểm lấy nét

Trong thế giới nhiếp ảnh hành động, thể thao và đời sống hoang dã, tính chính xác là yếu tố mang tính quyết định. Để đạt được sự chính xác đó, ống kính AF-S NIKKOR 200-500mm f/5.6E ED VR tích hợp cả cơ chế điều khiển độ mở ống kính điện từ và Mô tơ Không Tiếng ồn. Các tính năng này mang lại khả năng điều khiển phơi sáng tự động ổn định và đáng tin cậy trong khi chụp liên tục tốc độ cao, cũng như khả năng lấy nét tự động chính xác hơn tương ứng. Khả năng lấy nét tự động của ống kính cũng được duy trì khi sử dụng với một bộ chuyển từ xa 1,4 lần của Nikon như BỘ CHUYỂN TỪ XA AF-S TC-14E III

Đặc tính kỹ thuật

 • Ngàm F định dạng FX
 • Khẩu độ f/5.6
 • 19 thấu kính chia làm 12 nhóm (gồm 3 thấu kính ED)
 • 9 lá khẩu tròn

Sản phẩm bao gồm

 • Nikon AF-S NIKKOR 200-500mm f/5.6E ED VR
 • 95mm Snap-On Lens Cap
 • LF-4 Rear Lens Cap
 • HB-71 Bayonet Lens Hood
 • CL-1434 Semi-Soft Lens Case
 • Tripod Collar

Vendor Information

 • Store Name: Nikon
 • Vendor: Nikon
 • No ratings found yet!