,

Máy Cắt Sắt Dekton DK355 2800W


2.400.000

Compare

Máy cắt sắt Dekton dk 355, cắt khỏe độ chính sát cao, máy lõi đồng và phụ kiện cao cấp mang lại độ bền khi làm công trình nhà xưởng.

SẢN PHẨM MÁY CẮT SẮT DEKTON DK355 2800W (CẮT TRỰC TIẾP)

Máy cắt sắt DEKTON DK355 2800W  là sản phẩm chính hãng của Dekton ( By Robert  Metabo )được thiết kế chuyên dụng dùng để cắt sắt, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, có độ chuẩn xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài.

Máy cắt sắt DEKTON DK 355 được dùng để cắt sắt, kim loại một cách nhanh chóng, cho đường cắt gọn đẹp mà không làm hư hại khu vực xung quanh vùng cắt.
– Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY CẮT SẮT DEKTON DK355 2800W

– Máy cắt sắt DEKTON DK 355 sử dụng mô tơ mạnh mẽ với công suất lớn lên tới 2800W.
– Máy có thiết kế mới cải tiến vững chắc: thiết kế hệ thống bảo vệ mạnh mẽ giúp bảo vệ máy tối đa và giảm rung hiệu quả cho máy hoạt động êm ái và kéo dài tuổi thọ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình làm việc.
– Máy còn trang bị hệ thống bảo vệ thiết thực giúp kẹp vật liệu nhanh, chính xác và thuận tiện hơn.
– Máy được thiết kế thêm hệ thống lo xò hỗ trợ cho khả năng cắt dễ dàng.
– Máy có thể thao tác tiện lợi hơn ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng nhờ thiết kế đế chân rộng hơn và được bọc lớp cao su êm ái giúp máy luôn hoạt động vững chắc trên mọi bề mặt.
– Máy có tay cầm nhỏ gọn, chống trượt, giảm rung, giúp giảm thiểu tình trạng mỏi tay ngay cả khi vận hành lâu. Nút công tắc được tích hợp ngay trên tay cầm rất tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: DK355
Hãng: Dekton (By Robert Metabo)
Sản xuất: Trung Quốc
Bảo hành: 6 tháng
Điện áp: 220V
Công suất: 2800W
Đường kính đĩa cắt : 355mm
Tốc độ không tải: 3.800v/p
Trọng lượng: 15 kg

Vendor Information