,

Mận cơm xào gừng 500g


79.000

Compare

MẬN CƠM XÀO GỪNG – HƯƠNG VỊ TÂY BẮC

Bạn đã bao giờ được đặt chân nên vùng núi Tây Bắc thưởng thức những phong cảnh hùng vĩ, cảm thận hương vị tươi mát của đất mẹ thiên nhiên, hưởng thụ tình người nồng  của những người dân nơi đây, và bạn đã từng nếm thử những trái mận cơm xanh xanh, tròn nhỏ, mọng nước và có một vị chua thanh nhẹ nơi đây chưa?

Tất cả những tinh hoa núi rừng Tây Bắc ấy được Trường Hảo chúng tôi gói trọng trong những hộp mận cơm xào gừng. Mận cơm xào gừng mai hương vị ô mai truyền thống Hà Nội, những trái mận tươi ngon được chế biến nằm im lìm giữa những sợi gừng già giã nhỏ, những trái mận ấy cứ thế ngấm trọn hương vị cay nồng của những trái gừng già, kết hợp vị ngọt mát của đường mía, cái vị chua thanh chát nhẹ của những trái mận rừng Tây Bắc các hương vị quấn quyện và nhau là say lòng người thưởng thức, những hương vị ấy như níu kéo khiến ta không thể nỡ rời bỏ.

Không chỉ vậy, ô mai mận còn là thức quà truyền thống của người Việt Nam mà tuổi ấu thơ ai cũng từng nếm thử. Với công thức truyền thống, hương vị từng làm bao trẻ “chết mê” sẽ hiện ra đúng điệu thơm ngon, đọng mãi nơi đầu lưỡi người thưởng thức.

CÁC LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ MẬN CƠM XÀO GỪNG

Tóc khỏe da đẹp: Thời tiết mùa hè nắng mưa thất thường, các chị em thường rất quan tâm tới việc chăm sóc làn da sạm đi vì nắng và mái tóc khô cứng thiếu sức sống. Với hai vấn đề về da và tóc thì mận cơm xào gừng có thể xử lý cả hai với những chất dinh dưỡng tuyệt vời mà nó có. Chỉ cần 2 quả mỗi ngày để có một làn da và mái tóc đẹp hơn.Cải thiện thị lực: Mận cơm mang lại một đôi mắt sáng nhờ hàm lượng cao vitamin A giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và chống lại các vi khuẩn gây hại. Ăn mận đều đặn đã được chứng minh có tác động tích cực lên sức khỏe của đôi mắt.
Thích hợp cho bữa phụ trước khi tập thể thao: Hai quả mận trước khi tập thể thao là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi mận có chứa axit xitric có tác dụng phòng chống mệt mỏi và chuột rút co cơ. Bên cạnh đó, lượng nước dồi dào trong mận còn giúp ổn định cơ thể trong suốt quá trình tập luyện nghiêm ngặt.
Vị chua chua dôn dốt của trái mận quyện với vị ngọt ngào đặc trưng của đường kính là một sự kết hợp hoàn hảo, phù hợp cho cả nhà. Bạn có thể xem cách làm mận cơn xào gừng vô cùng đơn giản tại đây nhé!

Mận cơm xào gừng thơm ngon chất lượng

Khách hàng có thể đặ mua online ô mai Trường Hảo tại một trong các địa chỉ sau:

Website: https://truonghaofood.com/

Hotline: 096 696 7575

FB: https://www.facebook.com/nongsanTruongHao/

Vendor Information