,

Mơ dẻo 200-500g


32.00079.000

Compare

Đôi nét về Mơ dẻo Trường Hảo

Quả mơ được biết đến là một loại sản phẩm mà còn có công dụng chữa bệnh rất hiệu quả. Mơ có giá trị dinh dưỡng cao, chưa nhiều vitamin và các khoáng chất chống oxi hóa mạnh, giúp cơ thể chống lại một số tác nhân gây bệnh, đặc biết là các bệnh về tim mạch, giảm cholesterol, tăng sức đề kháng. Không những là loại thuốc quý, mơ còn có tác dụng làm đẹp da và hỗ trợ giảm câm. Ngoài ra mơ còn được chế biến thành ô mai mơ có tác dụng trừ ho, tiêu đờm, chữa viêm họng rất hiệu quả.

Trường Hảo ngoài việc lựa chọn nguồn nguyên liệu mơ tốt nhất từ Bắc Cạn và Chùa Hương, đạt đủ những tiêu chuẩn về độ chín, độ căng mọng. Đặc biệt Trường Hảo rất quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nguyên liệu bằng việc thu mua trực tiếp tại nguồn, không chất kích thích tăng trưởng hay ép chín bằng thuốc thực vật.

Ô mai Mơ dẻo Trường Hảo được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tỉ lệ tiêu chuẩn nên luôn đảm bảo được sự đồng nhất về chất lượng trong từng sản phẩm. Với tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, trước khi đưa vào sản xuất, mọi nguồn nguyên liệu để tạo nên ô mai Trường Hảo luôn được phân loại, lựa chọn mơ qua ba bước khắc khe về sản phẩm, sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng. Ô mai mơ dẻo được sản xuất bởi các dây chuyền sản xuất hiện đại nhưng đối với khâu gia giảm gia vị vẫn được làm thủ công bởi những nghệ nhân Trường Hảo. Vì thế mà ô mai Trường Hảo vẫn giữ nguyên được hương vị ô mai truyền thống của vùng đất Hà thành lưu truyền cho đến bây giờ.

Ô mai mơ dẻo với hương vị truyền thống được rất nhiều người yêu thích, với hương vị ấy đã làm xiêu lòng người từ những miếng thử đầu tiên. Các hương vị ô mai mơ dẻo tan vào trong miệng để khi đã ăn hết vẫn còn đọng lại hương vị ngọt ngào ấy. Với những khách vãng lai, hay những người đi xa trở về đều không quên mang về những hộp ô mai để làm quà tặng quà biếu cho người thân, bạn bè đồng nghiệp. Ô mai mơ dẻo là một món quà ý nghĩa như thay những lời yêu thương, trân trọng nhất dành cho người thân của mình.

Điều tuyệt vời nhất là được cùng người thân hay bạn bè gia đình cùng nhau ngồi thưởng thức những trái ô mai thơm ngon, nhâm nhi chút trà hưởng thụ những giây phút thoải mái, ấm áp. Vì thế hãy đến ngay Trường Hảo Food mang những hộp ô mai  thơm ngon chia sẻ với người thân để cùng thưởng thức hương vị tuyệt vời ấy.

Quantity

200g, 500g

Vendor Information