,

Máy Khoan Điện Dekton DK-ID550


450.000

Compare

Máy Khoan Điện Dekton DK-ID550 với công suất lớn 550W và tốc độ không tải 3300 vòng/phút.

SẢN PHẨM MÁY KHOAN ĐIỆN DEKTON DK-ID550

Máy Khoan Điện Dekton DK-ID550 với công suất lớn 550W và tốc độ không tải 3300 vòng/phút, Thiết kế cò công tắc bóp có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không làm đau hay mỏi tay khi phải sử dụng lâu. Thêm vào đó, với tính năng cách nhiệt, cách điện, chiếc máy khoan đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi bị ra mồ hôi tay hay làm việc trong điều kiện bất lợi, khó khăn.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

– Sản phẩm có công suất lớn và tốc độ không tải cao kết hợp với các tính năng hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như có thể đáp ứng các nhu cầu khoan kỹ thuật cao. Sản phẩm có thể dùng cho công việc gia đình cũng như thích hợp cho những thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Với sản phẩm này công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Máy khoan Dekton thiết kế rắn chắc và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo, di chuyển hay cất giữ vì không chiếm nhiều diện tích, không gây cản trở. Với thiết kế báng cầm mềm, có độ ma sát cao, máy khoan giúp thao tác khoan của bạn được dễ dàng mà không mỏi hay đau tay khi phải làm việc lâu. Máy có thể sử dụng được cho cả người thuận tay phải và người thuận tay trái rất tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: DEKTON

Mã sản phẩm: DK-ID550

Điện thế: 220-240V~50-60Hz

Công suất: 550 W

Tốc độ không tải: 0-3300rpm

Khả năng khoan tối đa: 10 mm

Tốc độ thay đổi

Công tắc đảo chiều

Có chức năng khoan động lực

Đóng gói trong hộp màu

Trọng lượng: 2.0 kg

kèm theo gồm: 1 Cặp chổi than.

Vendor Information