-12%
,

Giày Thượng Đình AVIA màu đen


Nhà sản xuất: Thượng Đình
Nước sản xuất: Việt Nam
Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn Việt Nam
Chất liệu: Vải
Đế cao su chống trơn trượt
Màu sắc: Màu đen
Cỡ: 35-43
Mã sản phẩm:TD9905-1

220.000 250.000

Compare

Giày Avia Thượng Đình là một trong số những mẫu giày Việt đã tạo nên cơn sốt đến mức khó tin suốt nhiều năm tại Việt Nam (đỉnh cao khoảng từ khoảng 2010). Sản phẩm Giày Avia do Thượng Đình sản xuất là Avia đời đầu, chuẩn và chất lượng nhất, được nhiều ace lựa chọn nhất.

Có thể nói giày avia Thượng Đình là đôi giày được ưa chuộng nhất nhì tại Việt Nam. Bởi đây là giày mang nhiều những ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các loại giày khác như:
Thứ nhất, độ bám của giày rất tốt, màu sắc nhã nhặn, đa dạng, phù hợp với đa dạng các loại lứa tuổi.
Thứ hai, giày có trọng lượng siêu nhẹ khiến người đi có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu trong quá trình hoạt động vui chơi thể thao, làm việc,…
Thứ ba, giàyThượng Đình là giày vải, cổ thấp, và phần đế cao su nên dễ dàng đeo vào, tháo ra. Hơn thế, giày có khả năng chống trơn và thoáng khí nên rất tiện lợi khi sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.
Thứ tư, Thượng Đình là thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam ta trong lĩnh vực sản xuất giày bata. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà giày Thượng Đình được tin dùng đến thế, đó là cả quá trình không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng của giày của thương hiệu này.

Vendor Information